Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại với sự trang bị đầy đủ nội thất độc đáo, tiện nghi được sắp xếp khoa học và ấn tượng cho gia đình sinh hoạt tiện nghi, những buổi sum họp gia đình ấm cúng hay những khi trò chuyện tiếp khách vui vẻ và thú vị.

Khi đầu tư thiết kế mộ ngôi nhà hay một căn chung cư người ta thường chú trọng vào thiết kế gian phòng khách, bởi đây được coi là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện cá tính và phong cách sống của gia chủ và để khẳng định đẳng cấp của mình khi tiếp đón những vị khách quý. Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại ngày nay được nhiều gia đình yêu thích để lựa chọn thiết kế cho gian phòng nhà mình trở nên độc đáo, sang trọng và lôi cuốn nhất với đồ nội thất được lựa chọn tỉ mỉ dễ gây ấn tượng với những ai đặt chân đến nơi đây.


Thiết kế phòng khách lịch lãm và hiện đại

Không gian phòng khách hiện đại là phải thể hiện được phong cách rõ ràng, đồ nội thất tiện nghi màu sắc sang trọng và tinh tế được sắp xếp với bố cục rõ ràng cho gia đình sinh hoạt tiện nghi. Bộ sofa da màu đen lịch lãm được đặt giữa gian phòng đem lại sự lôi cuốn và là một điểm nhấn quan trọng cho toàn thể không gian. Kệ tivi gỗ tự nhiên được đặt đối diện bộ sofa cao cấp cho mọi người có thể thoải mái xem các chương trình giải trí trên tivi và ngả lưng êm ái. Trần nhà bằng thạch cao được trạm trổ hoa văn độc đáo, được lắp đèn bên trang giúp trang trí không gian thêm ấn tượng hơn nhiều.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác