Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại ấn tượng

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại ấn tượng với đồ nội thất sang trọng, độc đáo được sắp xếp khoa học và lôi cuốn cho gia đình có không gian giải trí thú vị, một không gian thể hiện đẳng cấp của mình với mọi người.

Nội thất phòng khách vì sao cần được đầu tư thiết kế kỹ càng sao cho khoa học nhất? Không gian phòng khách có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, cuộc sống và tinh thần của gia đình? Như bạn cũng biết phòng khách hiện đại là nơi gia đình tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị và cũng là nơi đón các vị khách quý chính vì thế một mẫu thiết kế phòng khách hiện đại ấn tượng làm tăng thêm đẳng cấp cho ngôi nhà, một vẻ sang trọng tiện nghi sẽ giúp gia đình cảm thấy thích thú và lôi cuốn diệu kỳ.

Thiết kế phòng khách sang trọng hiện đại

Một không gian phòng khách sang trọng đến từ chính màu sắc và cách bài trí của các món đồ nội thất trong phòng, nét hiện đại lại thể hiện ở công năng sử dụng và sự sắp xếp nội thất của các KTS tài năng sao cho phù hợp với phong cách sống của gia chủ. Màu be, xám, trắng, đen chính là những màu chủ đạo tạo nên vẻ sang trọng cho không gian, ánh sáng được bổ sung bởi các bóng đèn trang trí trên trần nhà. Chiếc kệ tivi nhỏ đẹp được đặt đối diện với bộ sofa phòng khách màu xám nhạt cho mọi người nghỉ ngơi, giải trí hay tiếp khách. Không gian được trang điểm thêm những cành hoa trắng lại càng tăng thêm nét sang trọng và cuốn hút cho không gian này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác