Mẫu thiết kế phòng khách sang trọng tinh tế

Mẫu thiết kế phòng khách sang trọng tinh tế với nội thất hiện đại cùng một vài khu vực trang trí độc đáo và ấn tượng cho tất cả gia đình sự thoải mái khi giải trí và tự tin khi tiếp khách.

Phòng khách dường như là sự ưu tiên số một trong thiết kế nội thất gia đình bởi nơi đây là nơi tất cả các thành viên vui chơi quây quần bên nhau, đặc biệt là nơi đón tiếp những vị khách quý. Vẻ đẹp hiện đại của không gian phòng khách thể hiện ở các món nội thất độc đáo, chất liệu, màu sắc và sự sắp xếp khoa học. Một mẫu thiết kế phòng khách sang trọng tinh tế dưới đây được tạo nên bởi bàn tay tài năng của các KTS chuyên nghiệp mời các bạn tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sang trọng
Mọi người dễ dàng bị choáng ngợp bởi không khí sang trọng, tinh tế và phóng khoáng bởi thiết kế phòng khách phong cách mở khi kết hợp với bộ bàn ăn sang trọng nhỏ nhắn giúp mở rộng diện tích phòng khách. Bộ sofa nỉ phòng khách cao cấp màu ghi xám độc đáo được đặt đối diện với kệ tivi gỗ hiện đại và ấn tượng cho mọi người thoải mái trò chuyện vừa giải trí hay vừa năm nghỉ ngơi thoải mái vừa xem tivi bất cứ lúc nào. Một bộ đèn trần hiện đại trang trí cho không gian thêm ấn tượng, kết hợp với những bức tranh nghệ thuật độc đáo và tinh tế mọi người yêu thích.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác