Mẫu tủ áo tiện nghi cho phòng ngủ

Mẫu tủ áo tiện nghi cho phòng ngủ được KTS tại nội thất Xuân Khánh thiết kế với kiểu dáng đẹp hiện đại mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của mỗi ngôi gia đình là chiếc tủ quần áo đẹp. Và ngày nay, tủ áo không còn đơn thuần chỉ là vật để cất giữ đồ đạc nữa, mà tủ quần áo còn trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho không gian phòng ngủ trở nên tiện nghi và sang trọng hơn. Trong bài viết này nội thất Xuân Khánh xin giới thiệu đến khách hàng mẫu tủ quần áohiện đại đang được nhiều khách hàng được lựa chon nhiều nhất trong thời gian gần đâu. Mời quý khách chiêm ngưỡng nhé.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp


Mẫu tủ áo tiện nghi cho phòng ngủ
được thiết kế cánh lùa gỗ tự nhiên mang phong cách thiết kế đơn giản. Các chuyên gia thiết kế nội thất chỉ phun 1 lớp sơn nhẹ trên bề mặt gỗ, để lộ ra những đường vân gỗ tự nhiên đẹp mắt. Tủ quần áo thiết kế đơn giản dạng cánh lùa, sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, tủ đã qua xủa lý chống mối mọt cong vênh. Tủ áo đẹp còn có sức chứ khá lớn, tủ có những ngăn rộng để chứa quần áo, chăn màn. Có rất nhiều kích thước tủ để phù hợp với diện tích không gian nội thất phòng ngủ của gia đình bạn. tủ quần áo được thiết kế hài hòa với không gian cho bạn một phòng ngủ đẹp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác