Mẫu tủ bếp gỗ thiết kế ấn tượng

Mẫu tủ bếp gỗ thiết kế ấn tượng mang kiểu dáng độc đáo và mới mẻ được sản xuất bởi nhiều chất liệu phong phú mang đến phòng bếp gia đình nét đẹp hiện đại và tiện nghi.

Không gian phòng bếp được xem là nơi giữ lửa của gia đình bởi sau mỗi ngày làm việc vất vả, học hành căng thẳng cả gia đình ngồi quây quần bên nhau để thưởng thức những món ăn ngon mang đến cảm giác ấm áp vô cùng. Nội thất chính trong phòng bếp là một chiếc tủ bếp hiện đại được thiết kế tiện nghi cho nội trợ dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là mẫu tủ bếp gỗ thiết kế ấn tượng mà Xuân Khánh mang đến cho gia đình có thêm lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại ấn tượng

Chiếc tủ bếp gỗ mang kích thước lớn hình chữ L ốp sát tường khá lôi cuốn rất phù hợp với thiết kế phòng bếp cao cấp. Chất liệu gỗ óc chó cao cấp mang màu sắc đen trầm làm điểm nhấn đặc biệt cho không gian bếp tươi sáng và sang trọng này, các vân gỗ nổi bật giúp tủ bếp thêm quyến rũ hơn nhiều. Chiếc tủ bếp với hệ thống tủ đồ bên dưới khá lớn cho gia đình để đồ đạc tiện ích và kín đáo. Bên trên có một số tủ nhỏ để đựng bát đũa và gia vị sang trọng, chiếc tủ bếp gỗ được thiết kế một quầy bar nhỏ sang trọng ở giữa không gian khá nổi bật.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác