Mẫu tủ bếp hiện đại cho phòng bếp

Mẫu tủ bếp hiện đại cho phòng bếp là nơi để bạn cất giữ những món đồ nội thất phòng bếp và chế biến những món ăn ngon cho cả gia đình tiện nghi.

Tủ bếp là mó đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian phòng bếp của gia đình. Không chỉ là nơi cất giữ đồ, chế biên những món ăn, mà một mẫu tủ bếp đẹp còn là điểm nhấn cho phòng bếp thêm đẹp và ấn tượng. Với phương châm mang đén sự tiện nghi và chất lượng cho khách hàng, nội thất Xuân Khánh đã thiết kế cho ra đời những mẫu tủ bếp đẹp, thiết  kế làm sao đáp ứng được mọi công năng cần thiết cho sản phẩm. Dưới đây là một mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại của chúng tôi hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Tủ bếp hiện đại cho phòng bếp nhỏ

Đây là một mẫu thiết kế tủ bếp đẹp cho không gian phhòng bếp nhỏ. Với chất lệu được làm là chất liệu gỗ óc chó tự nhiên và chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp mang đến vè đẹp sang trọng và ấn tượng cho sản phẩm. Mẫu tủ bếp hiện đại cho phòng bếp thiết kế hình chữ i nhỏ gọn. Tủ trên và tủ dưới sử dụng hai gam màu khác nhau tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm. Một số phụ kiện tủ bếp quan trọng như ray rượt, ngăn kéo tủ bếp, tay nắm tủ bếp, giá đựng nồi chảo... đều được chúng tôi lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng như hafele, blum, garit... 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác