Mẫu tủ bếp sang trọng thiết kế hiện đại

Mẫu tủ bếp sang trọng thiết kế hiện đại với kiểu dáng tuy đơn giản nhưng lại tinh tế và mang tính tiện dụng cho công việc nội trợ thú vị và nhanh chóng góp phần mang đến những bữa cơm ngon mỗi ngày cho gia đình.

Không gian phòng bếp gia đình có hiện đại hay không chính là nhờ đồ nội thất sang trọng và tiện nghi được sắp xếp khoa học, ấn tượng mang đến cho bà nội trợ nhiều cảm hứng nấu nướng và không gian dùng bữa đẹp hoàn hảo giúp bữa cơm ngon cho gia đình hạnh phúc. Dưới đây là mẫu tủ bếp sang trọng thiết kế hiện đại mà Xuân Khánh thiết kế cho gia đình có thêm lựa chọn độc đáo cho không gian bếp nhà mình thêm sang trọng và ấn tượng.

Thiết kế tủ bếp sang trọng tinh tế Thiết kế tủ bếp sang trọng hiện đại

Chiếc tủ bếp gỗ màu trắng tinh tế với thiết kế hình chữ L tiện dụng, chất liệu aclylic cao cấp màu trắng sang trọng phù hợp với thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hiện đại. Mặt bếp bằng đá màu nâu rêu ấn tượng nổi bật trong sản phẩm sang trọng này. Tủ bếp thiết kế với các khu vực chức năng tách biệt cho nội trợ tiện dụng và đỡ phải di chuyển nhiều khi nấu nướng. Tủ đựng bát đĩa thiết kế vừa vặn với cánh cửa kính trong suốt giúp bạn dễ dàng quản lý đồ đạc. Với chiếc tủ lạnh lớn đặt liền với tủ bếp lại là điểm nhấn cho thiết kế độc đáo hiện đại này, nó sẽ là lựa chọn của nhiều phòng bếp chung cư sang trọng hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác