Mẫu tủ bếp thiết kế đẹp tươi tắn

Mẫu tủ bếp thiết kế đẹp tươi tắn với kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao bởi nền chất liệu cao cấp, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp chống mối mọt ẩm ướt cho gia đình yên tâm sử dụng.

Mang một vai trò quan trọng là trung tâm của ngôi nhà, phòng bếp được thiết kế có đầy đủ chức năng cần thiết. Chính bởi tại đây đầu bếp chuyên nghiệp sẽ trổ tài nấu nướng của họ.Trong nội thất phòng bếp, thiết kế tủ bếp chiếm một vị trí quan trọng và được sắm sửa lựa chọn cẩn thận. Mời các bạn tham khảo mẫu tủ bếp thiết kế đẹp tươi tắn dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại sang trọng
Tủ bếp là một hệ thống khá phức tạp và mang nhiều công năng độc đáo nhưng tất cả cùng chung mục đích là mang đến những bữa cơm ngon tuyệt vời nhất. Chiếc tủ bếp tươi tắn trên đây mang kiểu dáng L phổ biến cho người nội trợ sử dụng tiện nghi và hứng thú. Hệ thống tủ đồ bên dưới được làm bằng gỗ sồi cao cấp màu vàng tươi tắn dùng đển đựng nồi chảo nấu nướng... còn hệ thống tủ bên trên bằng chất liệu aclylic cao cấp sang trọng để bát đũa và vài đồ thực phẩm thú vị.... Mặt bếp bằng đá công nghiệp màu trắng mang lại sự tinh tế cho sản phẩm tủ bếp đẹp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác