Mẫu tủ quần áo thiết kế sang trọng

Mẫu tủ quần áo thiết kế sang trọng với chất liệu gỗ phong phú chất lượng cao, các KTS nội thất đã tạo nên những kiểu dáng độc đáo, hiện đại cho mọi người sử dụng tiện nghi nhất.

Trong mỗi phòng ngủ thì có những món nội thất cơ bản như giường ngủ, kệ tivi và một chiếc tủ quần áo đẹp hiện đại cũng là món đồ không thể thiếu để mọi người sắp xếp quần áo gọn gàng và khoa học vừa trang trí không gian phòng ngủ thêm tinh tế và nổi bật. Tủ quần áo ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng hiện đại và sáng tạo phù hợp với từng không gian phòng ngủ của khách hàng. Dưới đây là một mẫu tủ quần áo thiết kế sang trọng mời các bạn tham khảo.

Mẫu tủ quần áo gỗ sang trọng và hiện đại

Mẫu tủ quần áo hiện đại hôm nay Xuân Khánh giới thiệu được thiết kế kiểu âm tường ấn tượng dễ dàng làm hài lòng mọi người ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chiếc tủ áo có kích cỡ khá lớn, sát trần nên thiết kế được nhiều ngăn tủ cho người sử dụng có thể tận dụng và sắp xếp đồ đạc một cách khoa học và ấn tượng nhất. Chất liệu gỗ công nghiệp màu sắc tươi tắn là hai màu trắng và vàng nâu kết hợp một cách hài hòa tươi sáng mà chất lượng cao không cần lo lắng, Một khu vực kệ trang trí cho chủ nhân thoải mái trưng bày các cuốn sách hay quyển truyện mình ưa thích.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác