Mẫu vách ngăn phòng đẹp và hiện đại

Mẫu vách ngăn phòng đẹp và hiện đại mang phong cách mới giúp tạo nên những điểm mới lạ cho căn phòng và trải nghiệm mới khi sử dụng đối với người dùng.

Bạn muốn tạo sự tách biệt giữa phòng khách và phòng bếp những không muốn không gian sinh hoạt trở lên bí bách, ngột ngạt bởi sự phân tách của bức tường. Hãy đến với mẫu vách ngăn phòng này với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với các nan gỗ được sắp xếp theo một kiểu dáng nhất định đem lại sự sáng tạo đầy thu hút cho người sử dụng. Mẫu vách ngăn phòng đẹp và hiện đại sẽ giúp tạo nên những cách trang trí không gian sống thêm phần đặc sắc và khác biệt hơn. Với mỗi kiến trúc nhà khác nhau lại có những ý tưởng thiết kế kiểu dáng vách ngăn khác nhau vì thế bạn nên liên hệ với KTS của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Mẫu vách ngăn phòng đẹp và hiện đại 1
Đối với những mẫu vách ngăn phân chia phòng khách và phòng ăn thì thường nên sử dụng những mẫu kiểu dáng thanh lịch và tạo được sự thông thoáng cho cả hai không gian. Đặc biệt là những căn hộ chung cư thường được xây dựng theo lối thông phòng để tạo cảm giác rộng rãi hơn và thoáng hơn nên nếu muốn phân chia phòng thì nên ưu tiên những mẫu cũng tạo được cảm giác thông thoáng cho không gian này. Với chất liệu gỗ tự nhiên, mẫu vách ngăn dạng nan này vẫn có thể đảm bảo được sự chắc chắn và bền vững khi sử dụng. Được lựa chọn đồng màu với những mẫu nội thất khác trong căn phòng giúp mang đến sự ấn tượng và hài hòa đối với không gian này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác