Mẫu vách ngăn phòng kiểu hiện đại

Mẫu vách ngăn phòng kiểu hiện đại được thiết kế bằng chất liệu CNC cao cấp với họa tiết hoa văn đẹp sẽ góp phần làm nổi bật cho không gian sinh hoạt của bạn thêm sinh động.

Các không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ là những nơi thường được gia chủ chú ý đặt vách ngăn để tạo sự thông thoáng và tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng. Có nhiều mẫu vách ngăn phòng kiểu hiện đại khác nhau làm bằng chất liệu như vách ngăn kính, vách ngăn thạch cao, vách ngăn CNC với nhiều họa tiết hoa văn đẹp luôn mang đến cho không gian sống một phong cách và sự độc đáo riêng. Vách ngăn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang lại cho không gian sự ấm cúng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Mẫu vách ngăn phòng kiểu hiện đại tại nội thất Xuân Khánh
Vách ngăn CNC được làm từ chất liệu gỗ MDF với các đường nét được cắt một cách tỉ mỉ, không bị lỗi, điều này đã tạo nên được sức hút và ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên của dòng vách ngăn phòng trang trí. Vừa đẹp vừa tiện dụng là công năng mà sản phẩm mang lại. Vách ngăn ngày càng khẳng định được vai trò to lớn của nó trong trang trí nội thất chung cư, không gian sống bừng sáng và có giá trị thẩm mỹ cao khi có sự xuất hiện của những mẫu vách ngăn đẹp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác