Mẫu vách ngăn thiết kế cho phòng khách

Mẫu vách ngăn thiết kế cho phòng khách được đặt tại những vị trí đặc biệt trong căn phòng và thường chiếm được thu hút của mỗi người khi lần đầu bước chân vào căn phòng.

Việc sở hữu những không gian phòng khách tiện nghi và toàn mỹ đã trở thành nhu cầu của hầu hết những gia chủ Việt hiện nay. Những mẫu vách ngăn thiết kế theo phong cách hiện đại ngày càng được ưa chuộng hơn và mang nhiều sắc thái, sự sáng tạo riêng của người thiết kế vì thế tạo cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mới hơn. Với mẫu vach ngan phong này được đặt ngay sát cầu thang và cần kệ với bộ sofa phòng khách dường như gia chủ muốn có sự tách biệt riêng không gian phòng khách với những không gian phòng cũng như những hoạt động khác, để cuộc trò chuyện không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác.

Mẫu vách ngăn thiết kế cho phòng khách 1
Tùy vào từng diện tích vị trí đặt vách ngăn mà có sự điều chỉnh về kích thước vách sao cho phù hợp. Vách ngăn thiết kế bởi chất liệu gỗ laminate với gam màu trắng lại càng thể hiện đúng tinh thần của phong cách hiện đại lại càng giúp căn phòng của bạn trở nên trẻ trung hơn phù hợp với nhịp sống hiện nay. Thiết kế kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch giúp mẫu vách ngăn này dễ kết hợp hài hòa với những nội thất khác trong căn phòng. Lựa chọn mẫu vách ngăn thiết kế theo những đường nét hoa văn độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới cho không gian nhà bạn. Mẫu vách ngăn thiết kế cho phòng khách này sẽ giúp bạn tạo nên những nét mới lạ cho căn phòng.  

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác