Những mẫu tủ áo gỗ thiết kế theo không gian

Những mẫu tủ áo gỗ thiết kế theo không gian chung cư mang phong cách hiện đại với kiểu dáng độc đáo cùng những tiện ích mới giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới:

Chức năng mang đến sự gọn gàng và bảo quản quần áo một cách tốt nhất của tủ quần áo đã biến nội thất này ngày càng quan trọng trong không gian phòng ngủ chung cư hiện nay. Khi không gian phòng ngủ ngày một được quan tâm và đầu tư hơn của nhiều gia chủ vì thế mà việc giữ cho căn phòng đẹp, gọn gàng và tiện dụng bằng những nội thất cũng ngày càng trở thành vấn đề được chú ý khá nhiều. Lựa chọn cho phòng ngủ mẫu tủ quần áo gỗ với sự tích hợp nhiều công năng hay trải nghiệm mới qua cách sắp xếp ngăn tủ theo trật tự mới cùng những phụ kiện trong tủ hiện đại hứa hẹn tạo cho bạn một mẫu thiết kế độc đáo và thích thú khi sử dụng. Những mẫu tủ áo thiết kế theo không gian và đầy đủ công năng luôn là sự lựa chọn tốt nhất và hàng đầu của nhiều gia đình Việt. 

Những mẫu tủ áo gỗ thiết kế theo không gian 1
Mẫu tủ quần áo đẹp được thiết kế bởi chất liệu gỗ sồi, được phân chia ngăn tủ một cách khoa học và phân định rõ nét mục đích sử dụng giúp gia chủ có thể tận dụng được hết chức năng của bản thiết kế hiện đại này. Thiết kế kích trần với những ngăn tủ nhỏ đặt phía trên cùng để bạn có thể cất giữ quần áo, chăn gối hay phụ kiện ít dùng cùng với đố là ngăn tủ dưới thiết kế dài để bạn có thể treo đồ và để đồ một cách dễ dàng nhất. Với kích thước từng ngăn tủ đều được tính toán cẩn thận để giúp gia chủ có thể dễ dàng sử dụng nhất. Tùy vào diện tích phòng để có thể lựa chọn kích thước thiết kế mẫu tủ quần áo, bạn có thể yêu cầu KTS thay đổi tỉ lệ kích thước để phù hợp với vị trí đặt tủ trong không gian phòng ngủ của bạn. Vừa giúp căn phòng gọn gàng và bảo quản đồ dùng khỏi muối mọt, côn trùng vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng cá nhân này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác