Nội thất phòng khách chung cư với sofa da

Nội thất phòng khách chung cư với sofa da giúp bạn có không gian tiếp khách ấn tượng, mà còn cho cả gia đình bạn những giây phút thư giãn, thoải mái tuyệt vời nhất.

Bước chân vào một không gian phòng khách dù đơn giản hay hiện đại hiện nay không khó để nhận được những đồ nội thất chủ chốt bên trong chính là bộ sofa phòng khách hay bộ bàn ghế phòng khách. Để tận hưởng những giá trị mà ghế sofa da mang lại cho căn phòng khách, gia chủ cũng phải chọn đúng ghế sao cho phù hợp với không gian phòng khách mình đang đặt và kết hợp màu sắc, kích thước và cả chất liệu phải hài hòa, bắt mắt và có điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể tham khảo mẫu nội thất phòng khách chung cư  với sofa da dưới đây do Xuân Khánh thiết kế và cung cấp đồ nội thất.

Nội thất phòng khách chung cư với sofa da thật Nội thất phòng khách chung cư với sofa da hiện đại Thi công và tư vấn nội thất phòng khách chung cư với sofa da
Phòng khách được thiết kế hiện đại, trẻ tung với gam màu cam kết hợp với đồ nội thất. Bộ ghế sofa da sang trọng trở thành tâm điểm của căn phòng. Phong cách trang trí nội thất phòng khách này đang được ưa chuộng bởi sự đơn giản, lịch sự và không sợ lỗi mốt. Sàn nhà bằng gỗ làm tăng sự sang trọng cho căn phòng. Nội thất phòng khách hiện đại với bộ ghế sofa da cao cấp tông màu cam trẻ trung. Đi kèm là mẫu bàn trà có tông màu đen tạo nên sự cuốn hút cho không gian nội thất phòng khách chung cư.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác