Phòng khách chung cư hiện đại

Phòng khách chung cư hiện đại được chính các KTS Xuân Khánh đưa ra các phương án thiết kế và sắp xếp đồ nội thất sao cho khoa học và tạo được điểm nhấn nổi bật nhất trong căn hộ.

Mẫu nội thất chung cư hiện đại được thiết kế dàng riêng cho căn hộ chung cư có diện tích vừa phải , trong đó nổi bật với chất liệu gỗ với tông màu chủ đạo là sẫm của chất liệu gỗ óc chó tạo thành, vừa mang lại vẻ sang trọng, vừa tạo ra một không gian trầm ấm và yên tĩnh. Phong cách hiện đại được thể hiện xuyên suốt qua từng món đồ với chất liệu gỗ óc chó cao cấp, vân gỗ tự nhiên cùng các tông màu sẫm vốn đã thành thói quen trong thú chơi đồ gỗ óc chó của gia chủ.  Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu thiết kế phòng khách cho căn hộ của mình, thì hãy tham khảo qua kiểu phòng khách chung  cư hiện đại dưới đây do Xuân Khánh thiết kế và thi công trong năm nay.

Phòng khách chung cư hiện đại tại Xuân Khánh
Do diện tích của căn hộ hẹp nên càng thôi thúc các KTS của chúng tôi đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách cho căn chung cư này. Không gian tiếp giáp giữa các phòng với nhau được thiết kế theo phong cách mở giữa phòng khách và phòng ăn với nhau, nhằm tạo được sự thuận tiện mà vẫn tiết kiệm được không gian diện tích cho căn hộ này. Ở đây bộ sofa gỗ óc chó hình chữ L là điểm nhấn nổi bật trong căn phòng khách, còn phòng ăn thì bộ bàn ăn tôn lên được sự sang trọng cho không gian sinh hoạt ăn uống này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác