ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PK17

ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PK17

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Xuân Khánh chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất phòng khách như sofa gỗ phòng khách, bàn ghế gỗ, kệ tivi gỗ, kệ trang trí gỗ, nếu khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Phòng khách dưới đây sẽ làm cho bạn và những vị khách của bạn sẽ có những phút giây trò chuyện vui vẻ giữa thiên nhiên . Phòng khách được thiết kế theo phong cách mở rộng sân vườn hòa quyện với cây cỏ, trời đất. Đồ nội thất chủ yếu được làm từ gỗ, song song với tính hiện đại thì nó còn có một chút gì đó từ cổ điển đã tạo ra một phòng khách ấn tượng, tinh tế.

Đồ gỗ nội thất phòng khách pk17
Nội thất phòng khách đẹp mang vẻ ấn tượng của phong cách mới sẽ là làn gió lạ cho không gian căn phòng trung tâm này của gia đình bạn. Với mỗi mẫu thiết kế đều có những nét đặc trưng riêng biệt cho bạn sự lựa chọn đa dạng.  Thiết kế nội thất phòng khách tùy thuộc và sở thích của khách hàng phần nào có thể phản ánh được tính cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Hiệu quả của giải pháp trang trí nội thất tổng thể đem lại luôn khiến bạn hài lòng bởi kết quả không gian nội thất xét về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=