MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP PK14

MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP PK14

Hotline, Zalo, SMS tư vấn trực tiếp: 0973. 45. 45. 33

Trong ngôi nhà của người Việt Nam thì phòng khách đẹp luôn là trung tâm thu hút sự quan tâm nhiều nhất của bạn bè và khách khứa khi đến nhà bạn chơi.Vì thế chúng ta cần trang trí và sắp xếp các đồ nội thất trong căn phòng khách này một cách khoa học và hợp lý.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Xuân Khánh đã thiết kế và thi công cho một mẫu phòng khách đẹp của một căn hộ chung cư cao cấp tại hà nội, xin giới thiệu đến quý khách để cùng chiêm ngưỡng và lấy ý tưởng cho căn phòng khách nhà bạn. Thiết kế nội thất đồng bộ là xu hướng tất yếu của thời đại, ngôn ngữ và phong cách xuyên suốt trong từng không gian cho tới tổng thể đã trở nên ngày càng quen thuộc với mọi người. 


Mẫu phòng khách đẹp pk14


Phòng khách đẹp là một căn phòng được hội tụ đầy đủ các bộ sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách đó là một bộ sofa gỗ phòng khách, bàn trà, kệ tivi. Nội thất phòng khách đẹp là trung tâm của mỗi căn nhà đẹp hiện đại và thu hút. Mỗi thiết kế của phòng khách đẹp và hiện đại cùng với những phong cách thật sang trọng nhất.


Chuyên thiết kế mẫu phòng khách đẹp pk14

 


Với tường nhà màu trắng kết hợp với màu nâu nhạt của các đồ nội thất trong căn phòng khách đã làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp vốn có của chất liệu gỗ.Một căn phòng khách rộng rãi thoải mái như căn phòng khách này ta có thể sử dụng màu trung tính để tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho căn nhà bạn.
 

Mẫu phòng khách đẹp tại Xuân Khánh pk14

Thiết kế nội thất
phòng khách đẹp sẽ mang đến cho chủ nhân căn nhà sự hãnh diện và tạo cho các thành viên trong gia đình sự thoải mái mỗi khi về đến căn hộ yêu quý của mình. Mẫu nội thất đẹp và hiện đại của phòng khách chính là nơi bạn có được sự quan tâm của mỗi gia đình. Nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách đẹp đang ngày càng được nâng cao. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=