NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PK05

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PK05

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Xuân Khánh xin giới thiệu tới quý khách một mẫu noi that phong khach thanh lịch và hiện đại, hi vọng chúng tôi sẽ mang đến ý tưởng cho phòng khách của gia đình bạn.

Một không gian phòng khác hiện đại với ý tưởng cực kì sáng tạo trong việc trang trí tường phòng khách, bức tường này được đắp như những mảng vỏ cây vậy, hình ảnh này được tạo sự mềm mại hơn bằng việc sử dụng ánh sáng đèn vàng hắt từ trên xuống dưới. Đặc điểm của phong cách lãng mạn đó là sự nhẹ nhàng, hòa lẫn một chút nữ tính nên gam màu thiết kế thường nhẹ nhàng, dùng nhiều chất liệu vải và tận dụng tối đa ưu thế của ánh sáng. 

Phòng khách hiện đại PK005
Ánh sáng là phần không thể thiếu của ngôi nhà. So với các căn phòng khác trong nhà, phòng khách được xem là phòng quan trọng nhất đóng vai trò trung tâm do đó không thể để phòng này thiếu đi ánh sáng mặt trời. Cuộc sống hiện đại khéo theo nhu cầu của mỗi người ngày càng được nâng cao. Vì vậy, từ lâu phòng khách đã không chỉ đơn thuần là nơi tiếp đón những vị khách đến chơi nhà mà đây còn là không gian để mỗi gia chủ thể hiện cá tính và phong cách riêng của bản thân. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=