PHÒNG KHÁCH ĐẸP HIỆN ĐẠI PK16

PHÒNG KHÁCH ĐẸP HIỆN ĐẠI PK16

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Phòng khách đẹp hiện đại được thiết kế và trang trí đơn giản, nhưng tất cả đều hài hòa với nhau tạo nên một căn phòng khách đẹp và hiện đại.Mẫu phòng khách này sẽ là lựa chọn thiết kế cho các căn hộ chung cư cao tầng.

Không gian nội thất phòng khách nhà bạn sẽ trở nên quyến rũ và bí ẩn từ bộ bàn ghế ấn tượng này. Nhiều mẫu bàn ghế phòng khách ra đời phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Mỗi gia đình sẽ có những phong cách thiết kế riêng cho phòng khách của mình. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách rất quan trọng không những phải hài hòa, thoải mái và phải hợp, thể hiện đúng phong cách sống của chính bạn.

Phòng khách đẹp hiện đại pk16
Chọn sofa phòng khách đẹp như thế nào để phù hợp và làm tôn lên vẻ đẹp của nội thất phòng khách là điều không hề đơn giản mang lại cho phòng khách nhà bạn sự tiện nghi và sang trọng. Chọn một bộ sofa đẹp không phải là chuyện đơn giản. Điều quan trọng là chọn được một bộ sofa đẹp và phù hợp với chức năng của nó. Bộ sofa đẹp sang trọng mang lại cho không gian nhà bạn thêm tiện nghi. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=