Phòng khách đẹp nhà phố PK47

Phòng khách đẹp nhà phố PK47

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Phòng khách đẹp nhà phố PK47 sẽ đưa chúng ta đến với một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ với cách bố trí nội thất sao cho tối ưu nhất, gam màu  của các món đồ tạo ra sự dễ  chịu. 


 phong khach dep nha pho PK47-1
Hình ảnh 1: Phòng khách đẹp nhà phố PK47 có sự hiện diện của bộ sofa nỉ Hàn Quốc đem lại sự êm ái tuyệt vời cho mọi người mỗi khi ngồi.

 phong khach dep nha pho PK47-2
Hình ảnh 2: Phòng khách đẹp nhà phố PK47 được trang trí với gam màu dễ chịu, ánh sáng vừa đủ đem lại sự thoải mái khi bước vào căn phòng.

 phong khach dep nha pho PK47-3
Hình ảnh 3: Phòng khách đẹp nhà phố PK47 có chiều dài chạy sâu nên việc bố trí nội thất trở nên khó khăn hơn cho gia chủ, nhưng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp của các KTS của Xuân Khánh, họ đã đưa ra phương án hợp lý và vị trí phù hợp cho mỗi một món đồ nội thất. Tất cả đều hỗ trợ với nhau tạo ra một khung cảnh phòng khách đẹp và sang trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=