PHÒNG KHÁCH ĐẸP PK10

PHÒNG KHÁCH ĐẸP PK10

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Phòng khách đẹp phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tiện nghi và đầy đủ công năng, ánh sáng, màu sắc trang trí nội thất hợp lý.Mẫu phong khach dep dưới đây sẽ đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng khách nhà phố của gia đình bạn.

Mẫu phòng khách đẹp và ấn tượng mang đến cho bạn sự trải nghiệm. Phòng khách trên dành cho chung cư là mẫu phòng khách đẹp thiết kế với không gian phòng khách đẹp. Chung cư thông thường có những mẫu phòng khách thu hút ánh sáng. Chính vì vậy khi thiết kế cho phòng khách bạn cần lưu ý cân nhắc xem không gian phòng khách của gia đình mình như thế nào. 


Phòng khách đẹp PK10
Phòng khách hiện đại sẽ được thay một bộ áo mới nếu chúng ta thay đổi màu sơn cho căn nhà một cách hài hòa với những đồ nội thất trong phòng. Có thể nói đây là cách làm mới ngôi nhà được nhiều gia chủ lựa chọn nhất, bởi dễ làm và ít tốn kém chỉ bằng một màu sơn mới sẽ đem lại sự thay đổi hoàn toàn cho cả một diện tích lớn ngôi nhà của bạn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=