Phòng khách đẹp sang trọng PK49

Phòng khách đẹp sang trọng PK49

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Phòng khách đẹp sang trọng PK49 được trang trí và lựa chọn với các món đồ nội thất mang phong cách độc đáo, tạo ra một khung cảnh phòng khách ấn tượng trong mắt mọi người.


phong khach dep sang trong PK49-1
Hình ảnh 1: Phòng khách đẹp sang trọng PK49 tạo cảm giác lôi cuốn ngày từ cái nhìn lần đầu, chỉ cần nhìn thấy bộ bàn ghế chúng ta cũng đã cảm thấy thích thú và bị cuốn hút ngay.

phong khach dep sang trong PK49-2
Hình ảnh 2: Phòng khách đẹp sang trọng PK49 được bố trí một cách khoa học, tiết kiệm được tối đa diện tích của căn phòng, mang lại sự rộng rãi và thông thoáng cho căn nhà bạn. Không gian phòng khách nổi bật với thiết kế bộ bàn ghế gỗ độc đáo kết hợp với gỗ óc chó và da mang lại sự hòa quyện giữa màu sắc của hiện đại của truyền thống đã mang đến một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=