PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI PK04

PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI PK04

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Phòng khách hiện đại được thiết kế với nhiều ý tưởng mang lại cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp cho phòng khách của gia đình bạn.Chúng tôi thiết kế phòng khách theo độ tuổi và tính cách, cùng gu thẩm mỹ của từng gia chủ.

Với những gia chủ có điều kiện được sỡ hữu phòng khách lớn, cách tối ưu để sắp đặt phòng khách là trang trí theo khu chức năng để có được không gian hoàn chỉnh. Phần không thể thiếu là sảnh chính thân thiện và cởi mở, nơi bạn có thể đặt những chậu cảnh tạo cảm giác chào đón, thân thiện. Với không gian trung tâm, có thể thay đổi màu sơn bằng việc sử dụng các màu mạnh, tương phản với nhau tạo nên cả giác thú vị khi nhìn vào.

 Mẫu phòng khách hiện đại PK004


Bộ sofa da cho phòng khách thêm đẹp, đây sẽ là điểm nhấn độc đáo làm bừng sáng cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Với giản pháp này bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức và chi phí mà vẫn có thể thể hiện được cá tính và phong cách riêng của gia chủ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=