PHÒNG KHÁCH THIẾT KẾ ĐẸP PK20

PHÒNG KHÁCH THIẾT KẾ ĐẸP PK20

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Phòng khách thiết kế đẹp PK20 bài trí theo không gian được lấy từ nhiều ý tưởng quy tụ vào tạo nên một vẻ ấn tượng có một không hai, sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới. 

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất phòng khách mới nhất hiện nay là phong cách hiện đại ấn tượng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đồng bộ. Phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp các vị khách đến thăm nhà mà còn là nơi ghi lại nhiều kỉ niệm của mỗi gia đình. Phòng khách PK20 thiết kế hiện đại phù hợp với không gian sống hiện nay của các hộ gia đình. Phòng khách đẹp chính là nơi thường xuyên xảy ra những hoạt động chung của cả gia đình. Các thành viên cùng nhau quay quần bên nhau để có được những mẫu phòng khách đẹp và hiện đại. 

Phòng khách thiết kế đẹp PK201
Nội thất chính cơ bản sẽ cấu thành nên cốt lõi của một phòng khách, bên cạnh đó, yếu tố trang trí hoàn thiện cũng đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo. Phòng khách PK20 thiết kế với gam màu trâm từ bộ sofa nỉ cùng với bàn trà kiểu Nhật truyền thống, bên cạnh đó kết hợp với tấm thảm vải mỏng hình trọn cho không gian sự mềm mại. Đối diện là kệ tivi thiết kế thiết kế đa năng cho bạn thêm chức năng: kệ sách, kệ trang trí,...Tham khảo một số không gian mà Nội Thất Xuân Khánh giới thiệu dưới đây để có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho phòng khách gia đình mình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=