PHÒNG KHÁCH XUÂN KHÁNH PK21

PHÒNG KHÁCH XUÂN KHÁNH PK21

Hotline, Zalo, SMS tư vấn trực tiếp: 0973. 45. 45. 33

Phòng khách Xuân Khánh PK21 độc đáo phong cách pha lẫn một chút mộc mạc, một chút phóng khoáng và tinh tế đã hình thành nét riêng khó lẫn trong phòng khách này. 

Tính đồng bộ trong không gian phòng khách vô cùng quan trọng, điều đó đã được chứng minh trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật và cái đẹp. Sự hài hòa, tổng thể cho đến chi tiết ăn nhập với nhau sẽ giúp bạn cảm nhận được phong cách nổi bât qua đó khẳng định được dấu ấn riêng biệt. Phòng khách PK21 thiết kế tiện nghi bài trí theo không gian, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên qua những ô cửa sổ của căn phòng. 

Phòng khách Xuân Khánh PK211
Cách bố trí bàn ghế gỗ ũng khá ấn tượng và hướng vào nhau đồng thời hướng đến kệ ti vi giúp kéo cần những cuộc trò chuyện hơn. . Nội thất đẹp và cao cấp với một mẫu thiết kế hoàn hảo từ khung xương gỗ đến phần đệm mút. Nội thất phòng khách đẹp sang trọng và nổi bật hơn với không gian phòng khách đẹp hiện đại nhất. Nội thất phòng khách đẹp hoàn hảo nhất. mẫu thiết kế bộ bàn ghế phòng khách sang trọng nhất. Kệ tivi thiết kế đa năng vừa làm kệ tivi, vừa làm kệ trang trí, vách ngăn phòng với những không gian khác. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=