THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI PK13

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI PK13

Hotline, Zalo, SMS tư vấn trực tiếp: 0973. 45. 45. 33

Xuân Khánh nhận trang trí nội thất phòng khách, thiết kế phòng khách miễn phí cho khách hàng sẽ được khấu trừ khi thi công nội thất, mẫu thiết kế phòng khách và phòng bếp chung cư trong một không gian

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi bạn bè, người thân trong gia đình gặp nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn,  hạnh phúc và những thách thức trong cuộc sống. Do đó khi thiết kế nội thất phòng khách phải thể hiện được tình cảm, thái độ thân thiện của gia chủ khi khách đến chơi nhà. Góc gồm bếp và bàn ăn. 

thiết kế nội thất phòng khách đẹp pk131
Góc gồm sofa và kệ tivi. Kệ tivi đẹp thiết kế kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn gam màu sáng đặc biệt phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ. Tuy nhỏ gọn nhưng mẫu kệ tivi này vẫn đáp ứng sự tiện nghi mong muốn của gia chủ, nó không chỉ là nơi để chiếc tivi mà còn kết hợp thêm các đợt trang trí giúp bạn tô điểm thêm cho căn phòng. 

thiêt kế nội thất phòng khách đẹp
Góc nhìn ra hướng ban công. Trang trí phòng khách là một trong những công việc quan trọng của ngôi nhà. Các gia chủ luôn mong muốn sở hữu một không gian hoàn hảo, trong đó bao gồm cả phòng khách. Phòng khách là không gian truyền nhiều cảm hứng sáng tạo trong các thiết kế và cách bài trí nhất. 

phòng khách đẹp
Nên chọn những màu tấm thảm tương phản với màu của bộ sofa, bởi để làm nổi bật cả hai thì nên để chúng hỗ trợ nhau. Với những không gian nhở thì việc sử dụng những tấm thảm nên hạn chế, hoặc những tấm thảm nhỏ để tránh tạo cảm giác rối mắt.  Không như những năm của thập niên 90, ngày nay khi xây dựng một ngôi nhà người thiết kế cũng như chủ nhân ngôi nhà sẽ rất chú tâm đến bản thiết kế mà đặc biệt nhất là sẽ chú trọng đến việc thiết kế phòng khách. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=