THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH PK08

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH PK08

Hotline, Zalo, SMS tư vấn trực tiếp: 0973. 45. 45. 33

Thiet ke phong khach là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay, kiến trúc sư của Xuân Khánh sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để sắp xếp, trang trí đồ vật trong phòng sao cho phù hợp với mọi không gian phòng khách.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên khác lạ và mới mẻ hơn đến không ngờ nếu bạn biết cách đầu tư và phối màu một cách chọn lựa. Bạn cũng có thể sơn lại một số vật dụng mà đã quá cũ để mọi thứ trở nên tinh tươm, mới lại hơn. Bạn đã quá quen thuộc với những tông trung tính nhẹ nhàng thường thấy trong không gian phòng khách. Vậy sao bạn không cùng phá cách với những thiết kế phòng khách đầy màu sắc mang đến một không gian sống tươi mới cho gia đình.

Thiết kế phòng khách PK008
Bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế với phần tay vịn khá là hài hòa không quá rộng cũng như là nhỏ nhưng lại tạo cho phòng khách của bạn có nét đẹp và sang trọng. Vừa giúp cho bộ bàn ghế đẹp độc lạ, lại giúp cho bạn và gia đình của bạn có thêm phần để cất đồ một cách tốt nhất để từ đó làm cho không gian của gia đình bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn bao giờ hết. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=