TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PK11

TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PK11

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Kiến Trúc Sư Xuân Khánh đã chọn thiết kế không gian mở cho mẫu trang trí nội thất phòng khách dưới đây cùng với các gam màu tươi sáng và trẻ trung, thanh lịch.Cửa sổ lớn mở rộng tầm nhìn và đón ánh sáng thiên nhiên.

Phòng khách đẹp mang kiểu dáng mới đột phá chắc chắn mang đến cho bạn những cái nhìn tổng thể về một phong cách mới. Mẫu phòng khách đẹp ấn tượng mang đến cái nhìn mới cho không gian phòng khách của bạn. Một phòng khách đẹp chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.  Chúng tôi sẽ làm cho bạn sự hài lòng nhất. Gia đình nào mà không muốn sở hữu một phòng khách đẹp. 

Trang trí nội thất phòng khách pk11
Phòng khách đẹp hiện đại ấn tượng chắc chắn làm cho bạn phải ngạc nhiên với những thiết kế của chúng tôi. Mẫu phòng khách đẹp được thiết kế với những đồ nội thất phòng khách hiện đại mà trang nhã. Phòng khách đẹp và ấn tượng mang đến cái nhìn mới với những cách kê đồ nội thất phòng khách một cách hợp lý nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=