Phòng khách sang trọng với phong cách tân cổ điển

Phòng khách sang trọng với phong cách tân cổ điển cho bạn có không gian chúng để tiếp khách ấn tượng và không gian để gia đình cùng quây quần bên nhau thật ấm áp và gần gũi.

Thiết kế nội thất phòng khách, nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình gặp nhau thì hãy thiết kế sao cho nó mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn là tốt nhất. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế phòng khách đẹp, với đa dạng phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại được thiết kế theo sở thích và không gian của từng gia đình làm bạn hài lòng và thích thú nhất. Dưới đây là một mẫu phng khách thi kế mang phong cách tân cổ điển sang trọng, mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Phòng khách đẹp sang trọng
Với một không gian phòng khách rộng thì lựa chọn phong cách thiết kế mang phong cách tân cổ điển sẽ là một lựa chọn tuyệt với. Phòng khách sang trọng với phong cách tân cổ điển cùng bộ sofa phòng khách sang trọng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với những đường nét được thiết kế rất tỉ mỉ, cầu kỳ kết hợp với lớp đệm đàn hồi cao cấp. chiếc kệ tivi gỗ được thiết kế với những đường nét mềm mại đồng bộ với sofa cho bạn một không gian hài hòa. Trong một không ian tân cổ điển không thể thiếu một chiếc đèn chùm làm điểm nhấn cho không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Nâu trầm một màu sắc cổ điển và luôn mang tới những cảm xúc ngọt ngào cho người sử dụng trong các thiết kế nội thất gia đình. Mẫu phòng khách tân cổ điển mang vẻ giàu có và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác