Bộ phòng ngủ đẹp PN73

Bộ phòng ngủ đẹp PN73

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Bộ phòng ngủ đẹp PN73 được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ óc chó, chắc chắn với kiểu phòng ngủ này sẽ làm cho chính bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy hài lòng.


bo phong ngu dep PN73-1
Hình ảnh 1: Bộ phòng ngủ đẹp PN73 với chiếc giường ngủ gỗ óc chó cao cấp sẽ đem lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

bo phong ngu dep PN73-2
Hình ảnh 2: Bộ phòng ngủ đẹp PN73 được thiết kế hiện đại cùng mẫu tủ áo và tủ thay đồ nhằm đáp ứng sự  thuận tiện nhất cho gia chủ.

bo phong ngu dep PN73-3
Hình ảnh 3: Bộ phòng ngủ đẹp PN73 có diện tích chạy dài về chiều sâu nhưng chiều rộng thì hẹp nên các không gian thay đồ, tủ quần áo và phòng đọc sách hay là phòng thư giãn đều được bố trí cùng một chỗ.

bo phong ngu dep PN73-4
Hình ảnh 4: Bộ phòng ngủ đẹp PN73 được trang trí với nhu cầu chính đáng và thiết yếu, không chỉ đơn thuần nội thất tiện nghi, đắt tiền thì mới có thể đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống của bạn, mà một phòng ngủ còn cần phải chú trọng đến yếu tố phong thủy, màu sắc, gam màu và gu thẩm mỹ phù hợp với sở thích của mỗi người, nếu như bạn yêu thích phong cách trang trí cho không gian riêng tư của mình thì thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sẽ thực sự vui vẻ và mang lại tâm trạng tốt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=