Bộ phòng ngủ đẹp PN73

Bộ phòng ngủ đẹp PN73

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bộ phòng ngủ đẹp PN73 được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ óc chó, chắc chắn với kiểu phòng ngủ này sẽ làm cho chính bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy hài lòng.


bo phong ngu dep PN73-1
Hình ảnh 1: Bộ phòng ngủ đẹp PN73 với chiếc giường ngủ gỗ óc chó cao cấp sẽ đem lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

bo phong ngu dep PN73-2
Hình ảnh 2: Bộ phòng ngủ đẹp PN73 được thiết kế hiện đại cùng mẫu tủ áo và tủ thay đồ nhằm đáp ứng sự  thuận tiện nhất cho gia chủ.

bo phong ngu dep PN73-3
Hình ảnh 3: Bộ phòng ngủ đẹp PN73 có diện tích chạy dài về chiều sâu nhưng chiều rộng thì hẹp nên các không gian thay đồ, tủ quần áo và phòng đọc sách hay là phòng thư giãn đều được bố trí cùng một chỗ.

bo phong ngu dep PN73-4
Hình ảnh 4: Bộ phòng ngủ đẹp PN73 được trang trí với nhu cầu chính đáng và thiết yếu, không chỉ đơn thuần nội thất tiện nghi, đắt tiền thì mới có thể đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống của bạn, mà một phòng ngủ còn cần phải chú trọng đến yếu tố phong thủy, màu sắc, gam màu và gu thẩm mỹ phù hợp với sở thích của mỗi người, nếu như bạn yêu thích phong cách trang trí cho không gian riêng tư của mình thì thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sẽ thực sự vui vẻ và mang lại tâm trạng tốt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=