NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP PN07

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP PN07

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Nội thất phòng ngủ đẹp được đưa vào thi công với phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng, tận dụng tối đa không gian nhưng không làm rối mắt.

Bất kể khi nào bạn thêm màu tự nhiên, hãy lấy chúng làm trung tâm, bạn sẽ nhận được một bầu không khí lãng mạn tuyệt vời hơn. Và khi bạn thêm các yếu tố kiến trúc hiện đại, bạn sẽ nhận được một phòng ngủ với chút lãng mạn kết hợp phong cách hiện đại. Phòng ngủ theo phong cách chiết trung. 
 

Nội thất phòng ngủ pn007


Nội thất phòng ngủ đẹp đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy giúp cải thiện giấc ngủ của bạn vừa mang lại năng lượng cho gia chủ khi bắt đầu ngày làm việc mới. Phòng ngủ này sẽ là phòng ngủ hoàn hảo cho một ngôi nhà lớn. Các tone màu kết hợp hoàn hảo với ánh sáng tự nhiên tạo thành một bảng nền sạch sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi các điểm nhấn khi muốn. 


Thiết kế nội thất phòng ngủ PN07
 

Cách bài trí đồ nội thất cộng với màu sắc được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, các kiến trúc sư của Xuân Khánh đã tạo nên một tác phẩm về phòng ngủ hiện đại với công năng sử dụng cao nhất mà vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn. Phòng ngủ mộc mạc với nét đẹp hữu cơ, sàn gỗ và bảng đầu giường bằng gỗ mộc mạc, kết hợp thêm chút màu xám nhạt và trắng khiến phòng ngủ này trở nên vô cùng dịu dàng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=