NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PN14

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PN14

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Thông thường, để có một phòng ngủ đúng nghĩa thì không thể thiếu những vật dụng nội thất phòng ngủ cơ bản như: giường, tủ quần áo, bàn trang điểm. 

Phòng ngủ là căn phòng cá nhân của mỗi người nên khi thiết kế sẽ chủ yếu tấp trụng khắc họa được tính cách, con người của chủ nhân căn phòng. Khi thiết kế phòng ngủ phải đặc biệt coi trọng yếu tố tâm, sinh lý của người sống trong phòng, từ đó có những phương án không gian hợp lý nhất cho sinh hoạt của người sở hữu căn phòng. 

Nội thất phòng ngủ pn014
Trong phòng ngủ, nội thất đầu tiên bạn nên lựa chọn đó là những mẫu giường ngủ thiết kế ấn tượng. Giường ngủ là món đồ nội thất quyết định phong cách của không gian phòng ngủ chính vì vậy lựa chọn một mẫu giường ngủ có kiểu dáng độc đáo vừa thể hiện được đẳng cấp của gia chủ vừa góp phần giúp cho không gian phòng ngủ trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi nên ưu tiên những gam màu nhẹ nhàng cho bạn cảm giác thấy sự yên bình và thư giãn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=