PHÒNG NGỦ ẤN TƯỢNG PN29

PHÒNG NGỦ ẤN TƯỢNG PN29

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Phòng ngủ ấn tượng PN29 với không gian phòng rộng và thoáng cùng với cách bài trí nội thất độc đáo cho bạn sự thuận tiện và thỏa mái khi được nghỉ ngơi ở trong căn phòng này. 

Đặc trưng của phong cách sống chính là sự hiện đại và văn minh, nên chủ đạo trong sự tư vấn bên chủ đầu tư Xuân Khánh vẫn chính là nét mới lạ nhưng vô cùng tiện lợi cho toàn bộ gia đình sử dụng. Với mẫu phòng ngủ PN29 thiết kế hiện đại cùng gam màu tươi sáng cho bạn những năng lượng mới, tràn đầy để bắt đầu ngày mới. Phong ngu dep thiết kế với không gian thoáng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến cho bạn nơi nghỉ ngơi và thư giãn cao cấp. 

Phòng ngủ ấn tượng PN291
Trong một ngôi nhà, phòng ngủ luôn là một trong những căn phòng được chú trọng nhiều nhất về thiết kế bởi đây không chỉ là nơi để bạn nghỉ ngơi, mà nhiều khi đây còn là phòng làm việc, phòng đọc sách và cả nơi vui chơi của bạn nữa. Không quá nhiều nội thất trong một không gian, nhưng phòng ngủ Pn29 này vân mang đến sự tiện nghi cho người dùng. Tạo nét đơn giản, thanh lịch và gọn gàng lại là điểm nhấn cho không gian này thêm ấn tượng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=