PHÒNG NGỦ ĐẸP PN17

PHÒNG NGỦ ĐẸP PN17

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Thiết kế phòng ngủ đẹp mà vẫn mang được tính trang trọng, hiện đại và đem lại một không gian thoải mái, ấm áp thì  không gian phòng ngủ phải được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất và sử những gam màu, họa tiết các đồ dùng nội thất phải phù hợp với yêu cầu và sở thích của gia chủ.

Khi thiết kế phòng ngủ, chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Với những mẫu thiết kế phòng ngủ với những nội thất độc đáo như: giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, kệ sách, .... mang đến cho bạn sự tiện nghi. Thiết kế nội thất phòng ngủ là một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì mỗi phòng ngủ cần phải được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng biệt, các phòng đều phải có các yếu tố bổ sung cho nhau và phải cùng tồn tại tổng thể hài hòa. 

Phòng ngủ đẹp pn017
Phòng ngủ là không gian để bạn có thể thoải mái thể hiện những tính cách cá nhân cũng như phong cách sống của bạn. Khi bước vào một không gian phòng ngủ người ta có thể hiểu ngay chủ nhân của nó là một người như thế nào: vui vẻ, hoạt bát, năng động , hay có thể là trầm vì dựa vào việc trang trí và lữa chọn việc sắp xêp bố trí những màu sắc vầ đồ vạt khác nhau trong phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=