PHÒNG NGỦ ĐỘC ĐÁO PN31

PHÒNG NGỦ ĐỘC ĐÁO PN31

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Phòng ngủ độc đáo PN31 với sắc màu sặc sỡ nhưng lại được tiết giảm bởi phông trắng của sơn tường cho bạn sự hài hòa cùng không gian thoáng. Với mỗi người, phòng ngủ đều rất quan trọng. 

Cuộc sống bận rộn với công việc và bạn bè, thì phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, thoát khỏi những lo toan sau một ngày làm việc. Thiết kế nội thất phòng ngủ để phòng ngủ nơi duy nhất có thể tự do thể hiện phong cách sống của mỗi cá nhân mà không ảnh hưởng tới bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Những phòng ngủ được bày trí chủ yếu bằng những nội thất thiết kế từ gỗ luôn mang đến sự sang trọng. Ngoài nội thất thì những gam màu sắc luôn nằm trong những yếu tố làm đẹp cho căn phòng.

Phòng ngủ độc đáo PN311
Giường ngủ đẹp ấn tượng nhất mang đến không gian ấn tượng và hài hòa trong không  gian phòng ngủ. Nội thất Xuân Khánh sẽ cùng bạn thiết kế những mẫu giường ngủ êm ái và chắc chắn với khung giường gỗ tự nhiên. Những phòng ngủ được bày trí chủ yếu bằng những nội thất thiết kế từ gỗ luôn mang đến sự sang trọng. Ngoài nội thất thì những gam màu sắc luôn nằm trong những yếu tố làm đẹp cho căn phòng. Phòng ngủ là nơi riêng tư, nơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Phòng ngủ độc đáo PN312
Nếu diện tích phòng càng lớn thì nguồn năng lượng này càng bị lan tỏa phân tán. Người ta thường quan niệm “phòng lớn sẽ hấp thụ hết nhân khí”. Năng lượng bị tổn hao thì sức đề kháng tự nhiên sẽ bị giảm sút, khiến con người dễ mất tinh thần, tư tưởng phân tán. Hãy tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên trong không gian phòng nghỉ ngơi, nó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Trong phòng ngủ là căn phòng cá nhân nên mọi quy tắc về thiết kế phòng có sự gò bó kia đều bị phá vỡ mà thay vào đó là tập trung thể hiện tính cách cá nhân, sở thích bản thân. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=