Quầy giao dịch kiểu dáng đẹp

Quầy giao dịch kiểu dáng đẹp của một công ty không chỉ là nơi trò chuyện, tiếp khách thông thường mà còn là bộ mặt của toàn bộ công ty. Vì thế cần được thiết kế sao cho thật ấn tượng và chuyên nghiệp.

Đối với mỗi một công ty, quầy lễ tân hay còn gọi là quầy gia dịch, căn phòng đầu tiên mà quý khách bước vào. Những dấu ấn ban đầu được tạo nên chính là nhờ vào khu vực tiếp tân này. Thông thường thiết kế quầy lễ tân càng sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp càng chứng tỏ được quy mô cũng như sự uy tín của công ty. Quầy lễ tân thường được thiết kế theo nhiều kiểu cách, hình dáng khác nhau, có khi hình chữ I, chữ U hoặc chữ L. Để chọn được hình dáng cũng như tạo nên khu vực tiếp tân chuyên nghiệp, hoạt động dễ dàng thì cần căn cứ vào nhiều yếu tố, trước hết đó là diện tích và hình dáng của ăn phòng sẽ thiết kế quầy lễ tân.

Quầy giao dịch kiểu dáng đẹp tại nội thất Xuân Khánh

Quầy lễ tân gỗ công nghiệp, dán Veneer sơn phủ PU 03 lớp, màu sắc theo chỉ định, quầy kết hợp đá và kính theo yêu cầu khách hàng. Kích thước của quầy giao dịch kiểu dáng đẹp có thể thay đổi tùy ý. Thông thường quầy lễ tân có thiết kế hình chữ I được uốn cong mềm mại, tạo lối đi lại bên trong thoải mái cũng như tiết diện tiếp xúc bên ngoài được mở rộng. Chất liệu được sử dụng để làm quầy lễ tân rất phong phú, những vật liệu tự nhiên như gỗ, đá được ưu tiên bởi chúng đem lại sư sang trọng cũng như độ bền lâu dài.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác