Quầy lễ tân đẹp bằng gỗ

Quầy lễ tân đẹp bằng gỗ có kiểu dáng trẻ trung và hiện đại, đảm bảo với mẫu quầy lễ tân này sẽ góp phần làm cho doanh nghiệp của bạn thêm sang trọng và mới mẻ, khác biệt với các công ty doanh nghiệp khác.

Quầy lễ tân là nơi tượng trưng cho cả bộ mặt của một công ty với cách bố trí độc đáo tiện nghi mang lại cho doanh nghiệp một không gian lý tưởng nhất. Nhìn vào đó có thể đánh giá được phong cách làm việc của doanh nghiệp và hơn hết là sự hiếu khách được các đơn vị quan tâm thiết kế sao cho ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng. Ngoài thiết kế nội thất văn phòng đẹp ấn tượng thì việc thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ hay quầy tiếp tân đẹp cũng được quý doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi nó là nơi bộ mặt của công ty dùng để tiếp đón khách hàng đối tác. Vì thế quầy tiếp tân phải được thiết kế bắt mắt ấn tượng độc đáo để tạo thiện cảm cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó thì tác phong của nhân viên tiếp tân cũng cần lịch sự, nhẹ nhàng, trang nhã.

quầy lễ tân đẹp bằng gỗ công nghiệp

Mẫu quầy lễ tân đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại khá đa dạng về màu sắc sẽ mang lại vẻ đẹp tươi mới nét trẻ trung cho nội thất văn phòng. Nơi đây không gian làm việc thoải mái sẽ giúp nhân viên năng động hơn thỏa sức sáng tạo làm việc hiệu quả. Việc thiết kế quầy lễ tân đòi hỏi phải đảm bảo tiện nghi phù hợp với diện tích tổng thể không gian công ty hoặc cửa hàng, chính vì vậy hiện nay các thiết kế quầy lễ tân theo kiểu hình vòng cung hay hình oval đang dần trở lên ưu chuộng. Kiểu dáng và kích thước đa dạng nhưng bên cạnh đó mẫu phổ biến vẫn được áp dụng như mẫu quầy thẳng và vuông góc vẫn rất ấn tượng và mang lại không gian hài hòa lý tưởng .

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác