Quầy tiếp tân đẹp hiện đại

Quầy  tiếp tân đẹp hiện đại dưới đây được thiết kế độc đáo với những điểm nhấn nổi bật hình quả trám màu trắng, chắc chắn công ty, cửa hàng, khách sạn đều ưng ý với mẫu sản phẩm này.

Bàn quầy lễ tân là bộ mặt của công ty hay 1 tổ chức, khu vực này đại diện cho cái nhìn đầu tiên của khách hàng dành cho văn phòng bạn, cái nhìn ấy có thiện cảm hay không, đối tác tới văn phòng bạn có dành cho công ty bạn cái nhìn lịch sự hay không, trang nhã hay không, có nể phục hay không là tùy vào ý tưởng mặt tiền của mỗi một tổ chức, một doanh nghiệp. Đây cũng là một khu vực quan trọng quyết định ngầm cho yếu tố khách hàng có hợp tác với công ty bạn hay không, chính vì vậy, đừng coi thường khu vực tưởng như chỉ là nơi nhận văn thư, bưu phẩm, tiếp khách trong lúc chờ đợi này. Kiểu quầy tiếp tân đẹp hiện đại này bạn sẽ bắt gặp ở rất nhiều nơi như bệnh viện, khách sạn, công ty doanh nghiệp hoặc cửa hàng.

Quầy  tiếp tân đẹp hiện đại tại hà nội
Trong số các kiểu thiết kế nội thất văn phòng nổi bật hiện nay, thiết kế nội thất khu lễ tân sang trọng, hiện đại luôn được các đơn vị thiết kế và chủ đầu tư coi trọng, bởi đây là bộ mặt của công ty, sự sang trọng, thịnh vượng, văn minh của doanh nghiệp được thể hiện thông qua khu vực này. Quầy lễ tân thường được sắp xếp, thiết kế ở lối vào trực diện với công ty, để khách hàng tiếp cận với công ty một cách nhanh chóng nhất. Những đồ dùng nội thất nên làm bằng chất liệu cao cấp, có chất lượng… Trang trí và bố trí mọi thứ trong không gian phải mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác