Sofa gỗ cho nội thất phòng khách đẹp

Sofa gỗ cho nội thất phòng khách đẹp được sản xuất từ gỗ tự nhiên, thiết kế đẹp này tạo nên một luồng gió mới trong không gian phòng khách, giúp việc thiết kế nội thất trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bộ sofa gỗ phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo số một được nhiều gia đình tham khảo hiện nay. Sản phẩm ghế sofa gỗ luôn mang đến cho không gian tiếp khách vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung và sang trọng. Bộ sofa gỗ cho nội thất phòng khách đẹp sang trọng mang nét độc đáo riêng biệt, thích hợp cho không gian nội thất đẹp và tinh tế. Mẫu ghế sofa bằng gỗ thiết kế sử dụng phần khung là chất liệu gỗ Sồi bền chắc, chịu lực cực tốt và chống mối mọt hiệu quả. 

Sofa gỗ cho nội thất phòng khách đẹp tại nội thất Xuân Khánh Lựa chọn sofa gỗ cho nội thất phòng khách đẹp 
Bộ sofa gỗ phòng khách mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian tiếp khách hoàn toàn mới lạ bằng kiểu thiết kế sofa gỗ hình chữ L. Bao gồm 1 ghế băng chữ L, 1 bàn trà, 1 bàn kẹp, thiết kế chắc chắn, vững trãi và hiện đại. Khung xương của bộ sofa gỗ làm bằng chất liệu gỗ Sối có độ bền cao, vân gỗ đẹp tùy theo khách hàng có thể lựa chọn chất liệu gỗ theo yêu cầu. Chân ghế  dày có độ cao từ 5 đến 7 phân tạo được sự an toàn và thông thoáng giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh dưới gầm ghế. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác