Sofa gỗ cho thiết kế nhà phố

Sofa gỗ cho thiết kế nhà phố là giải pháp hợp lí nhất cho gia đình bạn, bởi nó tiết kiệm được không gian diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn phòng khách nhà bạn.

Thông thường, phòng khách nhà ống, nhà phố sẽ có diện tích không được rộng lớn. Bởi vậy, dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương hỗ tạo nên phong cách và gu thẩm mỹ nhất định. Giảm bớt những chi tiết rườm rà, tô điểm bằng chính những món đồ nội thất gia đình, phối màu và bài trí tinh tế sẽ tạo nên một phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năng và mang đến vẻ đẹp đầy cá tính trong không gian tiếp đón bạn bè hay sum họp gia đình. Với một chút tinh tế bạn sẽ sáng tạo nên những không gian phòng khách hấp dẫn mọi ánh nhìn với kiểu sofa gỗ cho thiết kế nhà phố dưới đây do Xuân Khánh thiết kế và thi công.

Sofa gỗ cho thiết kế nhà phố tại nội thất Xuân Khánh
Bọ sofa gỗ được đặt ngay chính diện với cửa ra vào tạo sự tiện dụng và đi lại được dễ dàng hơn, người ngồi trong nhà nhưng vẫn có thể quan sát ra thế giới bên ngoài thông qua tấm lớp kính trong suốt của cửa ra vào. Bộ sofa gỗ được thiết kế chắc chắn gồm 1 ghế băng chữ L, 1 ghế đôn, 1 bàn trà cũng đã đủ tạo lên một không gian tiếp khách tiện nghi trong chính căn nhà phố này của gia đình bạn. Chất liệu để tạo lên bộ sofa này có chất liệu gỗ kết hợp với da công nghiệp cùng những chiếc gối ôm cũng góp phần làm đẹp hơn cho căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác