Sofa gỗ chữ L đẹp

Sofa gỗ chữ L đẹp mang lại cho ngôi nhà bạn điểm nhấn ấn tượng thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua bài viết dưới đây nhé.

Với kiểu dáng hình chữ L,sofa gỗ  được coi là thiết kế phù hợp với những phòng khách cho diện tích nhỏ đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, nổi bật của phòng khách. Nội thất Xuân Khánh với đôi ngũ KTS tài năng, sáng tạo, sản phẩm được tạo ra với máy móc hiện đại, cao cấp đã mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp và  chất lượng nhất. Dưới đây là 1 mẫu thiết kế đẹp hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Sofa gỗ  đẹp cao cấp
Sofa gỗ chữ L đẹp cao cấp với kiểu dáng sang trọng và cao cấp tạo nên ấn tượng cho phòng khách. Bộ bàn ghế phòng khách này được thiết kế với chân ghế thấp, gỗ đã được sử dụng giúp chống mối mọt nên các khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Bộ sofa được làm bằng gỗ gụ, với gam màu gỗ nâu tự nhiên, được sơn phủ bóng cao cấp.ghế ngồi thiết kế ấn tượng với những ngăn kéo ở giữa ghế kết hợp với đệm nỉ ngồi cao cấp. Bàn trà thiết kế với 100% gỗ tự nhiên với ngăn kéo ở gầm bàn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác