Sofa gỗ đẹp cho phòng khách

Bằng sự sáng tạo các KTS Xuân Khánh đã mang tới  cho khách hàng một bộ sofa gỗ đẹp cho phòng khách, đảm bảo kiểu sofa gỗ này sẽ đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang mong muốn và cần có cho căn phòng tiếp khách.

Thiết kế phòng khách với bộ sofa gỗ đẹp có chất liệu cao cấp phù hợp với mọi kiến trúc nhà để đưa một không gian tiếp khách cuốn hút, kiểu dáng bạn có thể lựa chọn phụ thuộc vào diện tích, sở thích của các gia chủ, tuy nhiên cần lựa chọn cẩn thận để mang lại một căn phòng khách độc đáo, khác biệt và tinh tế.  Đó chính là tiêu chí của các nhà KTS đối với phòng khách nhìn chung và bộ sofa gỗ đẹp nói riêng. Với mục đích đem lại không gian phòng khách thông suốt thông thoáng nhờ tông màu trắng sáng nhẹ nhàng, có chiều sâu. Việc chọn lọc sofa gỗ phòng khách còn tùy thuộc vào phong cách của chủ nhân như trẻ trung, đầm ấm.

Sofa gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ tại hà nội


Bộ sofa gồm 1 ghế băng hình chữ L và 1 ghế đôn, gia chủ có thể bài trí vuông góc với nhau và đặt ở chính giữa là chiếc bàn trà có cùng tone màu nâu và kích thước, bên trên là một lớp đệm màu sáng dầy tạo cảm giác êm ái cho người ngồi. Tất cả đều mang đến sự hài hòa về không gian tiếp khách, giúp phòng khách thêm sự ấm áp, gần gũi. Điểm nhấn bên hông tay ghế được thiết kế cùng vẻ đẹp đơn giản, bắt mắt không chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ mà còn dễ dàng vệ sinh làm mới sản phẩm. Tăng thêm phong cách cho căn phòng, bộ sofa gỗ nên kết hợp cùng chiếc bàn trà để tăng thêm sự hiện đại cho căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác