Bộ sofa gỗ góc phòng khách đệm nỉ MS12224

Bộ sofa gỗ góc phòng khách đệm nỉ MS12224     ( Hiện tại có 102 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

bo sofa go goc phong khach dem ni MS12224-1 bo sofa go goc phong khach dem ni MS12224-2 bo sofa go goc phong khach dem ni MS12224-3 bo sofa go goc phong khach dem ni MS12224-4 bo sofa go goc phong khach dem ni MS12224-5

Bộ sofa gỗ góc phòng khách đệm nỉ MS12224 luôn là món đồ nội thất tạo được điểm nhấn nổi bật nhất cho căn nhà, chính vì vậy mà sofa gỗ không thể thiếu trong phòng khách.

Chiếc ghế sofa gỗ đệm bọc nỉ thiết kế đơn giản nhưng tinh tế đem lại nhiều ấn tượng cho người sử dụng. Ghế thiết kế với các đường nét thanh, gọn, nhẹ nhàng, được chau chuốt tỉ mỉ, tay ghế được làm dốc tạo ra sự khác biệt và giúp người ngồi thoải mái hơn. Đệm ngồi và đệm tựa dày tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi. Chất liệu bọc ghế sử dụng nỉ với mẫu mã đa dạng, phong phú, chất liệu bọc nỉ là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản....và Việt Nam với chất lượng tuân theo tiêu chuẩn quốc tế quy định cao đối với các chất liệu bọc sofa. Màu sơn gỗ của sản phẩm được sơn bằng công nghệ sơn PU tiên tiến nhất với các màu sắc tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng. Các màu sơn như: Màu cánh gián, màu hạt dẻ, màu đen, trắng hoặc màu sơn theo mẫu của khách hàng. Đặc biệt bộ ghế sofa gỗ đệm nỉ đơn giản với sự cách tân ở các chi tiết của ghế chủ yếu là phần tay ghế theo dạng hộc hoặc hộp có ngăn kéo giúp gia chủ có thể sử dụng để cất giữ đồ hoặc biến nó thành những kệ sách mini, kệ để đồ trang trí nhỏ xinh. Chính điều này càng thể hiện rõ được gu thẩm mỹ và cách sắp xếp đồ dùng, nội thất của gia đình bạn thêm phần ấn tượng hơn và ghi được dấu ấn riêng cho căn phòng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=