Mẫu sofa gỗ góc phòng khách MS12184

Mẫu sofa gỗ góc phòng khách MS12184     ( Hiện tại có 217 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Mau sofa go goc phong khach MS1284-1 Mau sofa go goc phong khach MS1284-2 Mau sofa go goc phong khach MS1284-3 Mau sofa go goc phong khach MS1284-4
Mẫu sofa gỗ góc phòng khách MS12184 mang đến cho căn phòng sự tiện nghi, sang trọng mà vẫn vô cùng rộng rãi và thoáng đãng sẽ là một sản phẩm hoàn hảo trong ngôi nhà hiện nay.

Bộ sofa gỗ góc phòng khách là một thiết kế bàn ghế hiện đại dùng cho những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn, có góc vuông cho bạn một không gian phòng tiện nghi, sang trọng mà vẫn vô cùng thoáng đãng, rộng rãi. Bộ sofa gỗ góc óc chó trên đây là một thiết kế đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Điểm đặc trưng nổi bật của bộ sofa gỗ chữ L đó là nét đẹp hiện đại, sofa gỗ góc chữ L là mang đến sự linh hoạt trong cách bố trí sắp xếp. Kiểu mẫu bàn ghế hình chữ L đẹp được đặt ở vị trí góc căn phòng mang lại một không gian sang trọng, thoáng đãng cũng như dễ chịu nhất cho chủ nhà. Sofa go tu nhien dem ni thiết kế sáng tạo với những phần hộp ngăn kéo nhỏ ơt gầm bàn và ghế băng cung cấp những không gian để đồ gọn gàng. Khung ghế gỗ hoàn hảo với những đường nét thiết kế đơn giản kết hợp với chất đệm cao cấp đem đến cho phòng khách của bạn sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=