Sofa go goc L cao cap MS12165

Sofa go goc L cao cap MS12165     ( Hiện tại có 135 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Sofa go goc L cao cap MS121651 Sofa go goc L cao cap MS121652 Sofa go goc L cao cap MS121653 Sofa go goc L cao cap MS121654 Sofa go goc L cao cap MS121655

Sofa go goc L cao cap MS12165 mang lại không gian sang trọng và tiện nghi cho căn phòng khách đồng thời thể hiện được đúng gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Một bộ sofa gỗ sang trọng trong thiết kế phòng khách sẽ là một chi tiết vừa làm nổi bật không gian trong ngôi nhà, vừa góp phần tạo cho mái ấm của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi. Vẻ đẹp và tính năng an toàn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi phòng khách nhà mình có một bộ sofa gỗ được thiết kế từ các loại gỗ tự nhiên với những nối ghép chắc chắn đảm bảo được tính bền bỉ theo thời gian. Bộ sofa gỗ đẹp với phần tab đặt chính giữa ghế kết hợp kiểu dáng tay độc lạ mang lại sự khác biệt và nét độc đáo cho mẫu thiết kế. Lựa chọn bộ đệm bọc nỉ với gam màu xám nhẹ giúp thể hiện được từng đường nét chi tiết của bộ khung ghế và sẽ phù hợp hơn khi bài trí trong những căn phòng có nền tường màu sáng hoặc điểm một vài họa tiết trang trí đơn giản để không làm rồi mắt khi nhìn vào. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=