Thiết kế bộ sofa gỗ góc đẹp MS1237

Thiết kế bộ sofa gỗ góc đẹp MS1237     ( Hiện tại có 120 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

Thiet ke bo sofa go goc dep 1237-1 Thiet ke bo sofa go goc dep 1237-2 Thiet ke bo sofa go goc dep 1237-3 Thiet ke bo sofa go goc dep 1237-4 Thiet ke bo sofa go goc dep 1237-5 Thiet ke bo sofa go goc dep 1237-6 Thiet ke bo sofa go goc dep 1237-7

Thiết kế bộ sofa gỗ góc đẹp MS1237 bởi các KTS tài năng và sáng tạo của nội thất Xuân Khánh sẽ đem đến cho không gian phòng khách của gia đình có những chỗ ngồi thoải mái để thư giãn, trò chuyện và tiếp khách. 

Bộ sofa gỗ góc đẹp là một trong thiết kế mới của chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Bộ sofa gỗ góc được làm bằng gỗ xoan đào tự nhiên sơn PU để tạo độ bóng đẹp cho gỗ mà không bị mất đi những vân gỗ tự nhiên đẹp mắt. Thiết kế hình chữ L với 1 bàn trà và 1 ghế băng cung cấp 5 chỗ ngồi thoải mái cho gia đình. Ghế và bàn trà thiết kế thông minh với những hộc nhỏ và ngăn kéo để đồ tiện nghi. Với những đường nét họa tiết  sắc xảo cùng với sự kết hợp  giữa gỗ và đệm êm sẽ đem lại sự tinh tế cho không gian phong khách nhà bạn.  Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng của nệm cùng với màu gỗ tạo không gian của bạn trở nên lung linh và lãng mạn hơn rất là nhiều. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=