Thiết kế sofa gỗ góc chữ L MS1266

Thiết kế sofa gỗ góc chữ L MS1266     ( Hiện tại có 29 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

*  Thời gian làm việc      : Sáng từ  8h15 - 19h. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
  
*  Hỗ trợ qua điện thoại : 24/7. Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải
    
*  Showroom hàng mẫu và Văn phòng thiết kế: 114  -  Láng Hạ  -  Đống Đa  -  Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

thiet ke sofa go goc chu L MS1266-1 thiet ke sofa go goc chu L MS1266-2 thiet ke sofa go goc chu L MS1266-3 thiet ke sofa go goc chu L MS1266-4


Thiết kế sofa gỗ góc chữ L MS1266 luôn mang lại một cho gia đình bạn một không gian tiếp khách rộng rãi và thoải mái, mà vẫn tạo được tính thẩm mỹ cho căn phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi. Việc lựa chọn một phong cách nội thất cho phòng khách cần được tư vấn kĩ lưỡng sao cho phù hợp với không gian trong căn hộ, phù hợp với tuổi của gia chủ và hợp cả phong thủy. Lựa chọn cho phòng khách nhà mình bộ ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ làm từ gỗ Sồi được nhiều người quan tâm, bạn hoàn toàn yên tâm với thời gian sử dụng lâu dài. Thiết kế gian phòng khách nhỏ đẹp cần đến sự sắp xếp bố trí nội thất hợp lý hơn nữa ở đây bộ sofa gỗ góc đóng vai trò quan trọng nhất giúp bạn có nơi thoáng rộng hơn. Sofa gỗ góc cho phòng khách nhỏ góp phần làm cho nội thất căn phòng trở nên đẹp hơn, và tiết kiệm được diện tích cho căn phòng khách. Thông thường gia chủ hay lựa chọn kiểu sofa gỗ chữ L, bởi mẫu sofa gỗ góc này giúp gia chủ có nhiều chỗ ngồi hơn. Kết cấu của bộ sofa gỗ gồm có 1 ghế băng chữ L, 1 bàn  trà kết hợp thảm lông trải sàn càng góp phần làm cho căn phòng khách nổi bật và tạo sức thu hút lôi cuốn hơn cho các cuộc trò chuyện giữa chủ và khách. Đặc biệt ở mẫu sofa gỗ góc này được thiết kế với chiếc tay vị to, dày và có độ cong vừa phải mang lại sự thoải mái cho người ngồi, cũng như tạo được sự mềm mại cho bộ ghế sofa gỗ góc trên đây.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác