Ý tưởng thiết kế sofa gỗ MS12239

Ý tưởng thiết kế sofa gỗ MS12239     ( Hiện tại có 82 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Y  tuong thiet ke sofa go phong khach MS12239-1 Y  tuong thiet ke sofa go phong khach MS12239-2 Y  tuong thiet ke sofa go phong khach MS12239-3


Ý tưởng thiết kế sofa gỗ phòng khách MS12239 luôn được bắt kịp xu hướng thời trang trong nội thất, vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, kiểu dáng của từng bộ sofa gỗ.

Chúng ta không thể phụ định rằng sofa gỗ hiện đã và đang dần chiếm lĩnh được thị trường nội thất  bằng sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phong cách cũng như màu sắc tạo nên nhiều sự lựa chọn và có mặt ở nhiều nơi hơn. Khi không gian phòng khách quan trọng và có nhiều sự đầu tư của gia chủ hơn, thì cũng đồng nghĩ nội thất chủ đạo của căn phòng như sofa gỗ cũng được chú ý nhiều. Chính điều này đã khiến Xuân Khánh không ngừng sáng tạo và luôn tạo ra những mẫu thiết kế ghế sofa gỗ cho phòng khách theo phong cách mới không chỉ về kiểu dáng, mà còn về công năng, từng chi tiết đều được tạo dựng nên để hạn chế đi những nhược điểm của thế hệ đi trước giúp mẫu thiết kế ngày càng hoàn thiện và tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Với sofa gỗ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều mẫu mã mang những ý tưởng mới dễ nhận biết và tạo được sức hút khá mạnh bằng sự biến tấu phần tay ghế dạng hộp có ngăn kéo hoặc hộc, phần tựa dạng hộc sử dụng thêm những công năng mới. Còn nếu bạn thích sự giản dị và đơn giản thì có thể sử dụng bộ sofa gỗ được thiết kế tối giản bao gồm 1 chiếc ghế băng, 1 ghế đơn, 1 bàn trà, ở chiếc ghế băng bạn có thể yêu cầu KTS thiết kế thêm một chiếc tap nhỏ ngăn cách giữa phần ghế băng và ghế băng giường. Chiếc tap được thiết kế nhỏ nhắn và cách điệu làm 2 tầng giúp bạn vừa có thể kê tay, vừa để đồ trang trí như cái cốc, quyển sách hay chiếc điện thoải rất tiện ích. Nét đẹp hài hòa của mẫu sofa gỗ Sồi đã góp phần tạo nên một căn phòng khách lý tưởng giúp chủ nhân trong mỗi gia đình có thêm sự thoải mái và tự tin hơn khi tiếp đón khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=