Sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian

Sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian được bài trí dễ dàng và phù hợp với với diện tích phòng và nhu cầu sử dụng. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế đẹp dưới đây:

Lựa chọn cho gia đình những mẫu bàn ghế gỗ đẹp mỹ thuật, hài hòa với nội thất trong nhà, đảm bảo chất lượng và bền đẹp theo thời gian là việc làm hết sức quan trọng, tạo cho bạn không gian thoải mái và có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Chính vì vậy, trong khâu chọn các mẫu bàn ghế sắt đẹp mỹ thuật phải hết sức cân nhắc. Gợi ý cho gia chủ về bộ sofa gỗ thiết kế ấn tượng với chất liệu gỗ óc chó cao cấp cùng kiểu dáng độc đáo mang nhiều sự sáng tạo làm nên vẻ đẹp khác biệt sẽ giúp căn phòng khách của gia đình trở nên nổi bật hơn. Sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian được điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với vị trí bài trí trong căn phòng khách. Bộ sản phẩm bao gồm: ghế dáng chữ L và ghế đôn cùng bàn trà với sự kết hợp giữ hai chất liệu chính: khung gỗ tự nhiên và đệm bọc nỉ cao cấp làm dung hòa sự cứng cáp của gỗ và mềm mại của đệm mang đến những trải nghiệm mới cho bạn và người thân. 

Sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian 1 Sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian 2 Sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian 3
Với kiểu dáng chữ L độc đáo được lựa chọn vào vị trí góc tường của căn phòng thường được lựa chọn trong không gian chung cư, nhà phố. Bộ sofa gỗ được thiết kế với tỉ lệ kích thước tiêu chuẩn nên gia chủ có thê yên tâm khi điều chỉnh kích thước phù hợp với diện tích nhà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp của mẫu thiết kế này. Bộ sofa gỗ này mang gam màu nâu trầm nên lựa chọn sơn tường màu sáng để tạo sự tương phản giúp mẫu thiết kế nổi bật hơn. Bạn có thế thêm hoặc bớt ghế đôn trong bộ sản phẩm này để phù hợp với nhu cầu và không gian phòng. Thiết kế bộ đệm rời nên gia chủ sẽ dễ dàng vệ sinh và sử dụng phù hợp với từng thời điểm thời tiết của nước ta. Để có thể đảm bảo tính thống nhất cho không gian thì bạn nên sử dụng các loại đồ trang trí có cùng chất liệu, kiểu dáng, màu sắc để có thể tạo nên một không gian hài hòa, sang trọng cho ngôi nhà. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác