Sofa gỗ óc chó cao cấp trong phòng khách

Sofa gỗ óc chó cao cấp trong phòng khách được thiết kế mới mẻ, đơn giản và đẳng cấp, bộ sofa chữ L với màu sắc nâu trầm nhẹ nhàng lịch lãm từ gỗ óc chó kết hợp chất liệu da đen huyền bí tạo nên một sản phẩm đẹp.

Bộ sofa gỗ óc chó với những đường nét thiết kế độc đáo, kết hợp với đệm da và chiếc bàn hình vuông hợp lí, không gian phòng khách sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Sản phẩm sofa gỗ óc chó cao cấp trong phòng khách được thiết kế sáng tạo, gia chủ có thể thoải mái sắp xếp, trang trí theo bất cứ phương án nào theo mong muốn, thể hiện cái chất rất riêng, mang tính đột phá. Sofa gỗ phong cách hiện đại, thiên hướng đơn giản và nhẹ nhàng cũng là một trong số những phương án thu hút sự quan tâm của vị chủ nhà. 
 

Sofa gỗ óc chó cao cấp trong phòng khách tại Xuân Khánh
Để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của gỗ óc chó, kiến trúc sư của Xuân Khánh đã áp dụng thiết kế đơn giản tối đa nhưng không kém phần tinh tế. Kiểu dáng hình khối thời thượng kết hợp với các khoảng hở thoáng đãng đem lại cái nhìn đầy hiện đại và phóng khoáng cho bộ sofa gỗ hình chữ L trong phòng khách. Hệ thống vân gỗ ẩn hiện trên bề mặt trơn nhẵn tạo điểm nhấn độc đáo và khác biệt trong bộ sofa gỗ này. Chất liệu da màu đen cao cấp sang trọng càng góp phần khẳng định đẳng cấp của bộ sofa gỗ cũng như của chính gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác